Nhà Nghỉ Pha Luông

Nhà Nghỉ Pha Luông

 

 
Nằm ở vị trí thuận lợi tại thị trấn Nông Trường, nhà nghỉ Pha Luông là 1 điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du lịch của bạn ở Mộc Châu. Tại đây du khách có thể dễ dàng đi đến những điểm du lịch nổi tiếng như: rừng thông, thác dải yếm, đồi chè ……
Đến với Công ty cổ phần du lịch Pha Luông du khách sẽ được cung cấp những dịch vụ và tiện nghi tốt nhất. Nhà nghỉ Pha Luông với phòng ở tiện nghi,hiện đại có chỗ để ô tô rộng rãi, cấu trúc và không gian ấm cúng cùng với sự phục vụ ân cần chu đáo sẽ tạo cảm giác  thoaỉ mái khi quý khách nghỉ ngơi tại đây.
Các phòng nghỉ hiện đại, truyền hình vệ tinh, wifi miễn phí chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách
 

Đặc biệt công ty CPDL Pha Luông chuyên tổ chức tour tham quan Mộc Châu chuyên nghiệp. đồng thời liên kết với những khách sạn, nhà nghỉ, nhà sàn cộng đồng chất lượng tốt nhất, mới nhất tại Mộc Châu sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với những dịch vụ tốt nhất.
ngoài các dịch vụ như giặt là,cho thuê xe máy, ô tô, nhà nghỉ còn phục vụ các món đặc sản đậm đà bản sắc của người dân Mộc Châu như Bê chao, các món nướng, cá hồi, thịt trâu gác bếp, xôi ngũ sắc..... chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách khó tính nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất

 CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH PHA LUÔNG
Điện thoại: (02123)569 666 / 01643 569 666 Mr: Cường
Địa chỉ: Ngã tư bản Bun, thị trấn nông trường Mộc Châu, Sơn La
Website: phaluongmocchau.com 
Email: phaluongtravel@gmail.com 


Dịch vụ đi kèm

Bảo hiểm
Hướng dẫn viên
Xe đưa đón
Vé tham quan
Báo giá dịch vụ Báo giá dịch vụ Thời gian: Giá tour: 00 VNĐ
Ngủ cộng đồng Ngủ cộng đồng Thời gian: Giá tour: 40.000 VNĐ
Phòng 1 giường đôi Phòng 1 giường đôi Thời gian: Giá tour: 200.000 VNĐ